NHU CẦU THUÊ NHÀ TẠI KHU ĐÔ THỊ ĐHQG TP.HCM NGÀY CÀNG TĂNG CAO

Trước bối cảnh giá nhà đất ngày càng tăng, việc thuê nhà dần trở thành giải pháp thay thế hợp lý và tiết kiệm hơn cho nhu cầu an cư của người dân. So với việc mua nhà, thuê nhà giúp giảm bớt áp lực tài chính, đặc biệt là khoản chi trả ban đầu. Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG TP.HCM) là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng, khu công nghệ cao và hệ thống tiện ích đa dạng, nhu cầu về nhà ở tại khu vực này cũng vì thế mà tăng cao.

Khu đô thị ĐHQG TP.HCM là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất Việt Nam với hơn 100.000 sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh cùng với hơn 1.500 Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ. Mỗi năm, con số này lại không ngừng tăng lên do thu hút sinh viên từ khắp nơi trên cả nước đến học tập, cán bộ giảng viên trẻ cũng lựa chọn sinh sống tại đây để thuận tiện cho công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Bên cạnh nhu cầu của đội ngũ sinh viên và giảng viên, Khu đô thị ĐHQG TP.HCM cũng thu hút lượng lớn người lao động từ các tỉnh thành khác đến sinh sống và làm việc khi sở hữu vị trí liền kề KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung hay Khu công nghệ cao TP.HCM. Thêm vào đó, khu vực này cũng đã và đang thay đổi diện mạo với sự đầu tư, nâng cấp mạnh mẽ về hạ tầng để kết nối thuận tiện với các khu vực và thành phố lân cận. Nhiều dự án đô thị mới cũng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu an cư của đông đảo người dân. Nhờ vậy, khu vực Khu đô thị ĐHQG TP.HCM đang trở nên hấp dẫn hơn đối với những người có nhu cầu thuê nhà.

Khu phức hợp Bcons City gần kề Khu đô thị ĐHQG TP.HCM là dự án đô thị mới đang được Tập đoàn Bcons phát triển – PKD CDT: 0909 2222 54 – Minh Công 

Chuỗi căn hộ “vừa túi tiền” Bcons

Nằm liền kề Khu đô thị ĐHQG TP.HCM, chuỗi căn hộ Bcons là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên và người lao động sinh sống và làm việc tại khu vực này khi sở hữu ưu thế về vị trí gần các khu trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học,… với giá thuê hợp lý, hệ thống tiện ích đa dạng, cho đến thiết kế tối ưu công năng, cộng đồng văn minh với an ninh đảm bảo 24/7, mang đến cho cư dân môi trường sống tiện nghi, thoải mái và an toàn. Với những ưu điểm vượt trội, căn hộ Bcons là nơi an cư lý tưởng cho sinh viên và người lao động sinh sống, làm việc tại Khu đô thị ĐHQG TP.HCM.

Các căn hộ Bcons có thiết kế hiện đại và tối ưu diện tích sử dụng

Hiện tại, Tập đoàn Bcons đã triển khai thành công 7 dự án đi vào hoạt động tại khu vực liền kề Khu đô thị ĐHQG TP.HCM: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza và Bcons Sala. Dự kiến trong quý III/2024, dự án Bcons Polygon cũng sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng, hứa hẹn mang đến thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng tìm kiếm nhà ở tại khu vực này.

Dự án Bcons Polygon dự kiến sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng trong quý III/2024, mang đến thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng – PKD CDT: 0909 2222 54 – Minh Công

Theo thông tin từ Batdongsan.com.vn, giá chào thuê căn hộ tại Khu đô thị ĐHQG TP.HCM đang ở mức khá hợp lý so với những khu vực ngoại thành khác tại TP.HCM. Theo đó, mức giá chào thuê của chuỗi căn hộ Bcons nằm trong khoảng 5 triệu đồng/tháng cho căn 2 phòng ngủ có diện tích trung bình từ 50-60m2. Đây là mức giá phù hợp với hầu hết sinh viên và người lao động trẻ đang tìm kiếm nhà ở tại Khu đô thị ĐHQG TP.HCM.

Nhu cầu thuê nhà tại Khu đô thị ĐHQG TP.HCM tăng cao là xu hướng tất yếu, phản ánh nhu cầu an cư của người dân trong bối cảnh giá nhà đất ngày càng leo thang. Theo nhiều báo cáo và tình hình thực tế, thị trường cho thuê nhà tại khu vực này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *