Đánh giá tiềm năng bất động sản khu thị trường Bất động sản Dĩ An?

Xu hướng nhà ở ly tâm ngày càng tăng lên rõ rệt bởi quỹ đất trung tâm TP HCM cạn kiệt, giá cả đắt đỏ. Do vậy, nhiều người khó có thể sở hữu nhà ở tại đây nên đã dịch chuyển về các khu vực vùng ven thành phố để tìm kiếm cơ hội an cư, đầu tư cho mình.

Bcons City là khu căn hộ được quy hoạch trên tổng diện tích 11,82ha nằm ngay mặt tiền tiền Thống Nhất. Sự góp mặt của dự án này sẽ đem đến cho thị trường khu vực cửa ngõ TP HCM và TP Dĩ An một đô thị sầm uất, phong phú tiện nghi, đồng thời đem lại cơ hội sở hữu nhà cho người dân dễ dàng.

Diện mạo mới của thành phố trẻ

TP Dĩ An sẽ là một trong ba “chân kiềng” quan trọng của tỉnh Bình Dương bao gồm Dĩ An, Thuận An và Tân Uyên. Tại các đô thị trọng điểm này, Bình Dương dành quỹ đất để phát triển các đại siêu thị, cao tốc văn phòng hình thình nên khu tài chính sầm uất, quy mô.

Với lợi thế về vị trí địa lý là cửa ngõ tiếp giáp TP Thủ Đức (TP HCM) và TP Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An mặc dù chỉ rộng 60km2 nhưng lại được đánh giá có nhiều điều kiện phát triển kinh tế – xã hội. Sở hữu 6 khu công nghiệp với diện tích 800ha đã lấp kín và đang hoạt động nhộn nhịp, Dĩ An đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của tỉnh Bình Dương.

Kinh tế phát triển tạo ra nhiều việc làm chính là yếu tố trọng yếu thu hút người dân đến Dĩ An sinh sống và làm việc. Để phù hợp điều kiện mới, thành phố trẻ năng động này từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế phát triển Công nghiệp – Dịch vụ thương mại – Nông nghiệp sang phát triển dịch vụ Thương mại – Công nghiệp – Nông nghiệp. Nhiều kế hoạch về cải tạo, chỉnh sang, xây dựng kết cấu hạ tầng đã được thành phố ban hành và phát triển đô thị có lộ trình phân kỳ cho từng giai đoạn dến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2025 và 2050.

Đón sóng đầu tư bất động sản Dĩ An với Bcons City

So với 6 năm trước, khu vực TP Dĩ An liền kề TP Thủ Đức (TP HCM) ngày nay đã “thay da đổi thịt” rõ rệt với mật độ dân cư đông đúc, hạ tầng giao thông đồng bộ, giá trị bất động sản tăng trường, không gian đô thị của khu vực được đầu tư mạnh mẽ qua hàng loạt dự án quy mô được phát triển tại đây.

Dễ dàng nhận thấy rõ tại khu vực cửa ngõ hướng Quốc lộ 1K với khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM. Rất nhiều dự án nhà ở “mọc” lên như nấm sau mưa, tuyến đường Thống Nhất nối Quốc lộ 1K qua Xa lộ Hà Nội được đầu tư nâng cấp, mở rộng lộ giới lên 32m đã hình thành lên trục thương mại vô cùng sôi động, thu hút dân cư đến đây sinh sống.

Sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng đã kéo theo xu hướng dịch chuyển ra khu vực vùng ven TP Thủ Đức sinh sống. Với nguồn cung căn hộ dồi dào kết hợp với mức giá vừa túi tiền, TP Dĩ An đang giải quyết cho câu chuyện tạo lập nhà ở cho người dân vốn vẫn là bài toán chưa có lời giải tại thị trường TP HCM vốn đất chật người đông, giá cả leo thang khó sở hữu.

Không nằm ngoài xu thế chung, giá nhà ở tại TP Dĩ An, đặc biệt là khu vực liền kề TP Thủ Đức vài năm gần đây đã tăng cao, nhưng nhìn trên diện rộng thì mức giá này vẫn nằm trong tầm tay của người mua nhà.

Với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng khu phức hợp Bcons City Dĩ An đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo khách hàng mua ở và giới đầu tư chuyên nghiệp. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất, vị trí “sát vách” Khu đại học Quốc gia TP HCM. Một tọa độ hoàn hảo không chỉ đáp ứng nhu cầu giao thương kết nối mà còn thuận lợi cho dân cư tiếp cận những tiện ích hiện hữu sẵn hay các khu công nghiệp quy mô trên địa bàn TP Dĩ An như Sóng Thần 1-2-3, Tân Đông Hiệp, các khu công nghiệp của TP HCM như Linh Xuân, Khu công nghệ cao…

Dễ nhận thấy rằng, điều kiện an cư tại khu vực cửa ngõ hướng Quốc lộ 1K ngày càng thuận lợi, ngoài liền kề TP Thủ Đức, Bcons City còn có lợi thế tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng là Quốc lộ 1K và Quốc 1A. Trong thời gian tới, khi các dự án hạ tầng trọng điểm hoàn thiện như tuyến Vành đai 3, nút giao Tân Vạn – Xa lộ Hà Nội thì tọa độ của dự án càng hấp dẫn hơn khi thừa thụ hưởng được lợi thế về hạ tầng, lẫn vị trí liền kề TP Thủ Đức và nằm trong khu vực phát triển sầm uất của TP Dĩ An.

Đối với nhà đầu tư với mục đích mua đi bán lại sẽ hoàn toàn yên tâm về tiềm năng gia tăng giá trị của dự án Bcons City Dĩ An. Bởi với sức bật của hạ tầng là đòn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản Dĩ An gia tăng mạnh mẽ trong tương lai gần. Còn người mua để an cư lạc nghiệp thì đây là thời điểm thích hợp để “xuống tiền” khi giá chưa đẩy lên quá cao, các dự án hạ tầng vẫn đang được thi công. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có thể tự khai thác cho thuê căn hộ nhờ tận dụng nguồn khách thuê dồi dào đến từ lợi thế về vị trí nằm gần Làng đại học, các khu công nghiệp quy mô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BCONS CITY

Địa chỉ: 57 Đại Lộ Thống Nhất, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Website: https://bconsgroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *