CƯ DÂN BCONS SALA CHÍNH THỨC NHẬN SỔ HỒNG – AN TÂM SỞ HỮU NHÀ Ở

Sáng ngày 4/7, nhiều cư dân Bcons Sala đã có mặt tại văn phòng Bcons Tower I để nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở căn hộ (sổ hồng). Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình khẳng định chữ Tín của Tập đoàn Bcons khi bàn giao sổ hồng đúng tiến độ, đồng thời mang đến niềm vui và sự an tâm cho cộng đồng cư dân Bcons Sala khi đã hoàn toàn sở hữu “tổ ấm”.

Sổ hồng Bcons Sala về tay – An tâm sở hữu nhà ở

Dự án Bcons Sala tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí sở hữu liên kết vùng hoàn chỉnh và có kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Dĩ An, Khu công nghiệp Sóng Thần, Khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM và Trung tâm thương mại Vincom Plaza,… Dự án được quy hoạch bài bản với mật độ xây dựng thấp, mang đến không gian sống xanh mát, thoáng đãng, cùng với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân.

Tính đến nay, dự án Bcons Sala đã đạt được các mốc son đáng tự hào:

  • Tháng 4/2021: Chính thức khởi công.
  • Tháng 8/2023: Bắt đầu bàn giao nhà chỉ sau hơn 2 năm thi công và hoàn thiện.
  • Tháng 7/2024: Bắt đầu trao sổ hồng cho cư dân.

Nhiều cư dân Bcons Sala đã đến văn phòng Bcons từ rất sớm để nhận bàn giao sổ hồng

Việc bàn giao sổ hồng đúng tiến độ tại các dự án Bcons nói chung và dự án Bcons Sala nói riêng thể hiện uy tín và trách nhiệm của Tập đoàn Bcons trong việc mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo cho khách hàng. Đây là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và pháp lý minh bạch, xứng đáng là nơi để cư dân “Đặt niềm tin – Xây tổ ấm”.

Tập đoàn Bcons một lần nữa khẳng định uy tín trong việc hoàn thiện pháp lý và đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi bàn giao sổ hồng dự án Bcons Sala đúng tiến độ
👉Lại thêm 1 dự án có sổ, “Bcons Sala”
✅ Triển khai 12 dự án, bàn giao 7 dự án và 7 dự án đã có “Sổ”.
👉chúc mừng quý cư dân và quý anh chị KH đã tin lựa chọn sản phẩm của CDT làm bến đổ để an cư và đầu tư sinh lợi nhuận.
;? Liệu có mấy CDT làm được như “BCONS”
“BCONS – khác biệt ở chữ TÍN”
☎️ 0909 2222 54 – Mua BCONS gọi Em Công ngay ạ
#bconsgroup.vn
#bconscity
#bconsgroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *