CHÀO HÈ RỰC RỠ CÙNG LỚP HỌC HÈ TIỀN TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP B.SCHOOL

Mùa hè rực rỡ đã đến, mang theo là những ngày nghỉ ngơi vui vẻ và các hoạt động bổ ích cho các em. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để các em chuẩn bị cho hành trình chinh phục tri thức ở bậc Tiểu học phía trước. Hiểu được điều này, Trường liên cấp B.SCHOOL đã xây dựng chương trình học hè dành riêng cho lớp Tiền Tiểu học, hứa hẹn mang đến cho các em một mùa hè thật sôi động, bổ ích và đầy ắp tiếng cười.

Lớp học hè B.SCHOOL – Nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai

Với chương trình học được thiết kế khoa học và bài bản, lớp học hè Tiền Tiểu học tại B.SCHOOL sẽ giúp các em học sinh phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và tinh thần. Các em sẽ được tham gia các hoạt động học tập và vui chơi đa dạng, kích thích sự sáng tạo, ham học hỏi và khơi dậy niềm đam mê khám phá tri thức.

Chương trình học hè miễn phí dành riêng cho học sinh B.SCHOOL

 

Lợi ích khi tham gia lớp học hè Tiền Tiểu học tại B.SCHOOL:

 • Chuẩn bị tốt cho năm học mới: Các em sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng và tâm lý cần thiết để bước vào lớp 1 một cách tự tin và sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới.
 • Chương trình học được thiết kế riêng cho các bé trước khi vào Tiểu học: Lớp học hè tại B.SCHOOL được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục Tiểu học, kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ và xã hội.
 • Khơi dậy niềm đam mê học tập: Lớp học hè sẽ giúp các em khơi dậy niềm đam mê học tập và tạo thói quen học tập tốt ngay từ khi còn nhỏ.
 • Phát triển toàn diện: Các em sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần thông qua các hoạt động học tập và vui chơi đa dạng.
 • Tạo dựng các mối quan hệ mới: Các em sẽ có cơ hội giao lưu, kết bạn và tạo dựng các mối quan hệ mới trong môi trường học tập thân thiện và vui vẻ.

Chương trình học hè B.SCHOOL Tiền Tiểu học có gì đặc biệt?

 • Nội dung học tập phong phú: Các em sẽ được học các môn học như Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Âm nhạc, Hội họa, Robotics thông qua phương pháp giảng dạy hiện đại, tích hợp nhiều hoạt động vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống và phát triển tư duy.
 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm: Các em sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, yêu thương trẻ em và luôn nhiệt tình, tận tâm trong công tác giảng dạy.
 • Môi trường học tập hiện đại, thân thiện: Lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập an toàn, thoải mái và khơi gợi hứng thú cho các em học sinh.
 • Các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng: Bên cạnh các giờ học chính, các em còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, giúp các em phát triển kỹ năng xã hội và thể chất.
 • Lịch học linh hoạt: Trường liên cấp B.SCHOOL cung cấp nhiều khung giờ học đa dạng để phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho con em mình.
 • Dịch vụ xe đưa đón: Trường B.SCHOOL trang bị xe đưa đón tại các chung cư Bcons và xe đưa đón tận nhà khi phụ huynh có nhu cầu, giúp phụ huynh không cần lo lắng về việc đưa đón con đi học, tiết kiệm thời gian và công sức, có thêm thời gian cho công việc và gia đình.
Thời khóa biểu khoa học cho các em học sinh tại B.SCHOOL

Với mong muốn đưa hình ảnh Trường đến gần với Quý phụ huynh và các em học sinh, vào giữa tháng 05/2024 này, Tập đoàn Bcons sẽ tổ chức Lễ ra mắt Trường liên cấp B.SCHOOL. Đây cũng là dịp để Tập đoàn Bcons giới thiệu đến với Quý phụ huynh, các em học sinh môi trường giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại.

B.SCHOOL luôn chào đón các em học sinh đến với lớp học hè Tiền Tiểu học

Với chương trình học hè chất lượng và đội ngũ giáo viên tâm huyết, B.SCHOOL tự tin sẽ mang đến cho các em một mùa hè thật rực rỡ, bổ ích và đầy ắp tiếng cười. Hãy để B.SCHOOL đồng hành cùng các em trong hành trình chinh phục tri thức!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *